Waterpush

Thực hư về công dụng của máy tăm nước cho người niềng răng

Thứ Bảy, 27/08/2022
Nguyễn Tuyết

Chị Hoa – Hà Nội tâm sự: Mình niềng răng được khoảng 2 tháng nay nhưng việc vệ sinh răng miệng với bàn chải đánh răng gặp rất nhiều khó khăn. Nghe nói có loại máy tăm nước cho người niềng răng không gây đau đớn lại làm sạch hiệu quả. Mình đang rất băn khoăn muốn thay đổi phương pháp vệ sinh răng miệng.

WaterPush cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi tâm thư đến cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của chị về dòng sản phẩm tăm nước chăm sóc và vệ sinh răng miệng. Vì vậy trong bài viết này các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp chị giải đáp băn khoăn trên.

công dụng của máy tăm nước cho người niềng răng

Công dụng thực sự của máy tăm nước người niềng răng

Máy tăm nước là thiết bị chăm sóc và vệ sinh răng miệng hiện đại nhất hiện nay, được áp dụng công nghệ tiên tiến, thiết kế nhỏ gọn. Máy tăm nước được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao về thiết kế và tính năng. So với bàn chải đánh răng, máy tăm nước đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Công dụng của máy tăm nước cho người niềng răng:

  • Làm sạch mắc cài hiệu quả không gây đau đớn so với việc dùng bàn chải. Đầu tăm nước li li cùng áp lực nước mạnh giúp loại bỏ hoàn toàn thức ăn thừa mắc trên các mắc cài.
  • Tiếp cận được vào sâu bên trong khoang miệng, đặc biệt là vị trí răng hàm. Nơi bàn chải và chỉ nha khoa không tiếp cận được.

công dụng của máy tăm nước cho người niềng răng

  • Khi vệ sinh, không gây vướng víu cho người niềng răng so với chỉ nha khoa.
  • Thiết kế đầu xịt dành riêng cho những người niềng răng và làm tăng hiệu quả việc vệ sinh răng miệng.
  • Các tia nước êm dịu với nhiều áp lực khác nhau phù hợp tình trạng nứa của mỗi người. Không gây chảy máu, làm thưa răng hay kích thích nướu.
  • Làm ẩm khoang miệng giúp hạn chế tối đa tình trang khô miệng. Nguyên nhân chính dẫn tới lở loét miệng, hôi niệm,…

Với những công dụng tuyệt vời trên sử dụng máy tăm nước cho người niềng răng là một lựa chọn thông minh.

Hướng dẫn sử dụng tăm nước vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng niềng gặp khá nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian nếu không sử dụng đúng thiết bị. Đó cũng chính là vấn đề chị Hoa đang gặp phải. Máy tăm nước là một lựa chọn thông minh dành cho người niềng răng.

Tuy nhiên, các bạn cần học cách sử dụng máy tăm nước để khi vệ sinh răng không bỡ ngỡ hoặc gây đau đớn cho bản thân.

Bước 1: Đổ nước sạch (nước lọc, nước máy) vào bình chứa rồi lắp vào máy tăm nước.

công dụng của máy tăm nước cho người niềng răng

Bước 2: Bật công tắc mở máy, chọn chế độ phù hợp và bắt đầu tiến hành vệ sinh răng miệng. Khi vệ sinh nhớ cầm máy tăm nước vuông góc với bề mặt của răng để dòng nước được phun ra đều và liên tục. Vừa vệ sinh vừa chọn chế độ phù hợp để loại bỏ mảng bám, thức ăn thừa nhanh chóng và hiệu quả nhất.

công dụng của máy tăm nước cho người niềng răng

Khi vệ sinh, các bạn nên bắt đầu ở vị trí sâu nhất của răng. Sau đó đi 1 vòng tròn đi qua toàn bộ các răng. Nhớ tập trung vào phần cổ răng, kẽ răng, viền nướu và mắc cài. Vệ sinh răng bằng máy tăm nước cho người niềng răng khoảng 2 đến 3 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Nước còn dư trong bình đổ đi, vệ sinh lại đầu tăm và để máy ráo nước và cất cho lần sau.

Máy tăm nước cho người niềng răng là giải pháp tuyệt vời nhất không gây đau đớn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn tăm nước nào thì hãy mua ngay WaterPush. Đây là dòng máy do Việt Nam sản xuất, đạt chuẩn quốc tế được đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

Viết bình luận của bạn
Tags
Waterpush Waterpush
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng