Waterpush

Tăm nước WaterPush tốt hơn hay Panasonic tốt hơn? Nên mua loại nào?

Thứ Hai, 03/10/2022
Nguyễn Tuyết

Bên cạnh bàn chải đánh răng việc sử dụng thêm tăm nước để làm sạch răng miệng là lựa chọn vô cùng đúng đắn. Trong đó, WaterPush và Panasonic là hai thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vậy tăm nước WaterPush tốt hơn hay Panasonic tốt hơn?

Tăm nước WaterPush tốt hơn hay Panasonic tốt hơn?

Để trả lời được câu hỏi “tăm nước WaterPush tốt hơn hay Panasonic tốt hơn?”. Hãy cùng chúng tôi đi so sánh để tìm ra đâu là thiết bị chân ái chăm sóc răng miệng.

1. Về thương hiệu

Nhắc tới dòng sản phẩm tăm nước Panasonic, người dùng sẽ nghĩ ngay đến một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời đến từ Nhật Bản. Với các dòng sản phẩm có chất lượng tốt, được đông đảo người dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Tăm nước WaterPush tốt hơn hay Panasonic tốt hơn

Tăm nước Panasonic và WaterPush

Khác với Panasonic, máy tăm nước WaterPush là thương hiệu nội địa có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Tuy là hàng nội địa, nhưng những sản phẩm tăm nước của WaterPush lại có chất lượng tương đương tăm nước Panasonic. Ngoài ra, các sản phẩm tăm nước của WaterPush đều đạt chứng chỉ chất lượng từ FDA của Mỹ, CE của Châu Âu và PSE của Nhật Bản.

2. Về thiết kế sản phẩm và kiểu dáng

Cả hai thương hiệu đều cung cấp tới người dùng hai dòng sản phẩm chính là dòng tăm nước gia đình và tăm nước cầm tay. Các mẫu tăm nước đều sở hữu thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ dùng.

Tăm nước WaterPush tốt hơn hay Panasonic tốt hơn

Tăm nước WaterPush

Tuy nhiên, khi so sánh về thể tích bình chứa thì dòng tăm nước WaterPush sẽ được đánh giá cao hơn Panasonic. Bởi dung tích bình chứa của WaterPush lên đến 300 ml trong khi với Panasonic con số này chỉ là 160 ml.

Tăm nước WaterPush tốt hơn hay Panasonic tốt hơn

Dòng tăm nước Panasonic

3. Khả năng và công nghệ làm sạch

Theo đánh giá từ nhiều khách hàng đã trực tiếp sử dụng sản phẩm, cả hai thương hiệu tăm nước đều cung cấp các thiết bị với khả năng làm sạch ưu việt. Giúp đánh bay mảng bám, thức ăn thừa và vi khuẩn trên răng. Ngay cả với những vị trí sâu nhất trong khoang miệng mà bàn chải hay các thiết bị vệ sinh thông thường không làm sạch được.

Tăm nước WaterPush tốt hơn hay Panasonic tốt hơn

Cả hai loại tăm nước đều có khả năng làm sạch sâu

Đặc biệt, máy tăm nước Panasonic sở hữu công  nghệ làm sạch độc quyền. Giúp tăng cường khả năng làm sạch và loại bỏ mảng bám hiệu quả. Đây cũng chính là điểm cộng cho dòng sản phẩm này.

Nếu như tăm nước Panasonic được trang bị với 2 đầu phun làm sạch thì dòng sản phẩm WaterPush lại được trang bị từ 3 -4 đầu tăm. Nên giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Với tăm nước WaterPush người dùng không chỉ làm sạch răng mà còn chăm sóc nướu và vệ sinh lưỡi một cách vô cùng dễ dàng.

Tăm nước WaterPush tốt hơn hay Panasonic tốt hơn

Công nghệ làm sạch của tăm nước Panasonic

4. So sánh về giá thành

Tăm nước WaterPush tốt hơn hay Panasonic tốt hơn? Có thể khẳng định cả hai dòng tăm nước đến từ các thương hiệu này có hiệu quả làm sạch rất tốt. Tuy nhiên, về giá thành thì hoàn toàn trái ngược nhau.

Về hiệu quả làm sạch thì tăm nước Panasonic được đánh giá cao hơn, tuy nhiên giá thành của sản phẩm khá cao. Mức giá sẽ dao động từ 1,6 – 2,6 triệu đồng. Ngược lại, dòng thiết bị WaterPush lại có mức giá phải chăng và vô cùng phù hợp. Giá tăm nước WaterPush chỉ từ 899.000 – 1.499.000 VNĐ.

Tăm nước WaterPush tốt hơn hay Panasonic tốt hơn?. Qua những so sánh trên có thể thấy, mỗi dòng tăm nước đều có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn dòng sản phẩm làm sạch và chăm sóc răng miệng một cách tốt và hiệu quả nhất

Xem thêm: Tăm nước khắc tên mua ở đâu đẹp, uy tín và chất lượng?

Viết bình luận của bạn
Tags
Waterpush Waterpush
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng