Waterpush

Tăm nước có dùng chung được không? Lưu ý khi sử dụng tăm nước

Thứ Hai, 03/10/2022
Nguyễn Tuyết

Tăm nước là thiết bị chăm sóc răng miệng được đánh giá cao về chất lượng làm sạch. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này thường có giá thành khá cao. Nên nhiều khách hàng thường băn khoăn không biết tăm nước có dùng chung được không? Để giúp tiết kiệm chi phí và trải nghiệm khả năng làm sạch của dòng sản phẩm này.

>> Xem thêm: Tăm Nước WaterPush Dùng Có Tốt Không

Tăm nước có dùng chung được không?

Tăm nước có dùng chung được không? việc dùng chung tăm nước là hoàn toàn có thể. Bạn chỉ cần đổi đầu tăm nước khi dùng là đã có thể sử dụng tăm nước để vệ sinh và làm sạch khoang miệng.

Tăm nước có dùng chung được không

Sử dụng tăm nước cho cả gia đình

Thiết bị tăm nước có thể sử dụng chung cho nhiều đối tượng, tuy nhiên để sử dụng chung được một sản phẩm tăm nước cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Bình chứa của tăm nước cần có dung tích lớn
  • Máy tăm nước đi kèm nhiều đầu tăm ( ít nhất 2 đầu tăm nước)
  • Trang bị máy sở hữu nhiều chế độ điều chỉnh áp lực nước khác nhau
  • Trang bị chống nước cho sản phẩm

Khi dùng chung tăm nước cần lưu ý những gì?

Tăm nước có thể sử dụng chung cho cả nhà, tuy nhiên để sản phẩm sử dụng có độ bền và đem lại hiệu quả làm sạch khoang miệng tốt nhất. Người dùng cần lưu ý những điều sau:

Loại bỏ nước thừa tại bình chứa và đường ống

Sau khi sử dụng, bạn nên đổ phần nước còn thừa tại bình chứa ra ngoài. Đồng thời bật để cho máy tăm nước hoạt động cho đến khi không còn nước trong ống dẫn. Khi nước đã hết, hãy tiếp tục chạy khoảng 10 giây để hút không khí và đẩy hết hơi ẩm còn sót lại tại phần đường dẫn ra bên ngoài.

Tăm nước có dùng chung được không

Bỏ nước và vệ sinh bình chứa

Lau khô tăm nước và để nơi khô ráo, thoáng mát

Khi đã loại bỏ hết nước ra khỏi thiết bị, bạn nên dùng khăn khô có thể là khăn giấy hoặc khăn vải sạch. Tiến hành lau khô phần nước bám bên ngoài bề mặt của thiết bị.

Mở nắp bình chứa nước và để hở cho không khí lưu thông vào bên trong. Để máy tăm nước tại nơi khô ráo thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt để hạn chế vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

Để tăm nước luôn khô ráo

Vệ sinh thiết bị hàng tuần, tháng

Hãy vệ sinh tăm nước mỗi tuần hoặc tháng với dung dịch hỗn hợp làm sạch. Bạn có thể sử dụng nước giấm pha loãng hoặc nước muối sinh lý, nước súc miệng để vệ sinh máy tăm nước. Không chỉ loại bỏ cặn bẩn mà còn hạn chế sự phát triển của nấm mốc gây tắc đường ống dẫn nước.

Với mỗi đầu tăm nước vì thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng. Nên khi vệ sinh phần thiết bị này, bạn nên ngâm đầu tăm trong nước giấm trắng từ 5 -7 phút.

Lựa chọn dòng sản phẩm có chất lượng tốt

Việc sử dụng chung cùng một thiết bị có thể dẫn tới tăm nước bị hỏng, nếu sản phẩm kém chất lượng. Bởi vậy, bạn nên ưu tiên chọn các dòng máy tăm nước có chất lượng tốt tại các thương hiệu uy tín như WaterPush.

Tăm nước có dùng chung được không

Lựa chọn dòng sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín chất lượng

Máy tăm nước có dùng chung được không? Câu trả lời hoàn toàn là có. Hãy lựa chọn sản phẩm tăm nước WaterPush để trải nghiệm chất lượng làm sạch tốt nhất với giá thành cực ưu đãi.

Viết bình luận của bạn
Tags
Waterpush Waterpush
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng