Waterpush

Nước Súc Miệng Nano Bạc WaterPush: Sản phẩm thiện nhiệt miệng hiệu quả

Thứ Sáu, 08/09/2023
Nguyễn Tuyết

Bạn bị nhiệt miệng và cảm thấy khó chịu khi tình trạng này gây cản trở sinh hoạt hàng ngày và khiến bạn ăn không ngon? Đừng lo vì đã có nước súc miệng Nano Bạc WaterPush – sản phẩm nước súc miệng cải thiện nhiệt miệng hiệu quả.

Thời tiết nắng nóng rất dễ khiến bạn bị nhiệt miệng ảnh hưởng không nhỏ tới giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày. Để nhanh chóng trị dứt điểm chứng nhiệt miệng thì bạn nên mua ngay sản phẩm nước súc miệng Nano Bạc WaterPush để chăm sóc răng miệng hàng ngày. Vậy sản phẩm này có đặc điểm gì nổi bật?

Sản phẩm nước súc miệng Nano Bạc WaterPush cải thiện nhiệt miệng hiệu quả

Dòng nước súc miệng Nano Bạc của thương hiệu WaterPush là sự kết hợp giữa thành phần Nano Bạc cùng trà xanh. Không chỉ giúp giảm nhiệt miệng và còn giảm tình trạng hôi miệng hiệu quả đem lại hơi thở thơm mát dài lâu.

Nước Súc Miệng Nano Bạc WaterPush

Nước súc miệng Nano Bạc WaterPush giúp chăm sóc răng miệng hiệu quả

Bên cạnh đó, trong sản phẩm có có chứa tinh dầu bạc hà, tinh dầu bạch đản, xạ hương, Flo và một số thành phần khác. Nên có khả năng loại bỏ đến 99% vi khuẩn gây hại trong khoang miệng chỉ sau 30 giây sử dụng. Giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về miệng và đường hô hấp. Không chỉ vậy, nước súc miệng Nano Bạc WaterPush còn giúp làm giảm tình trạng mảng bám trên răng, giảm viêm nướu và ngăn ngừa sâu răng. Giúp răng miệng luôn khỏe mạnh và trắng sáng.

Để tiện dùng với người sử dụng và dễ đem theo, hiện này ngoài sản phẩm nước xúc miệng dạng chai 320ml. WaterPush còn cung cấp tới người dùng hộp 10 gói nước súc miệng Nano Bạc với thiết kế nhỏ gọn dễ bỏ túi. Nhưng công dụng đem lại không khác gì nước súc miệng đóng chai lớn.

Sản phẩm nước súc miệng dạng gói từ WaterPush

Nên sử dụng nước súc miệng như nào là đúng cách?

 Bạn có thể sử dụng nước súc miệng Nano Bạc WaterPush trực tiếp hoặc kết hợp với máy tăm nước để hiệu quả đem lại là tốt nhất. Thực hiện hãy lấy từ 10 – 20ml nước súc miệng hòa với nước theo tỉ lệ 1:20. Sau đó súc miệng trong 30 giây và nhổ ra, bạn không cần súc miệng lại bằng nước để loại bỏ vi khuẩn.

Tỷ lệ hòa trộn nước súc miệng với nước

Khi kết hợp với máy tăm nước, bạn cũng thực hiện pha loãng với nước theo tỉ lệ 1:20, sau đó đổ hỗn hợp này vào bình chứa của máy tăm nước và lắc nhẹ. Chọn chế độ máy và tiến hành vệ sinh khoang miệng. Kết hợp nước súc miệng và máy tăm nước WaterPush sẽ giúp làm tăng khả năng làm sạch vi khuẩn, thức ăn thừa tại các kẽ răng và vùng răng trong cùng của khoang miệng.

Sự kết hợp này giúp hạn chế và hỗ trợ điều trị tình trạng viêm nướu, nha chu, giảm thiểu tình trạng hôi miệng. Hạn chế sự hình thành của vi khuẩn, giảm hôi miệng và điều trị tình trạng nhiệt miệng hiệu quả.

Để giảm và điều trị dứt điểm tình trạng nhiệt miệng, ngoài việc áp dụng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học thì bạn nên sử dụng thêm nước súc miệng Nano Bạc WaterPush để chăm sóc răng miệng. Thực hiện vệ sinh răng miệng hàng ngày cùng máy tăm nước và nước súc miệng của WaterPush để hiệu quả làm sạch đem lại là tốt nhất nhé.

Viết bình luận của bạn
Tags
Waterpush Waterpush
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng