Waterpush

Những ai nên dùng tăm nước để chăm sóc và làm sạch răng miệng?

Thứ Tư, 07/09/2022
Nguyễn Tuyết

Ai nên dùng tăm nước để chăm sóc răng miệng? Vấn đề được hỏi rất nhiều trên các diễn đàn, hội nhóm. Đặc biệt những người lần đầu nghe tới tăm nước. Bài viết dưới đây sẽ bật mí với những thông tin hữu ích cho các bạn.

Ai nên dùng tăm nước để làm sạch?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sử dụng tăm nước để làm sạch răng miệng có thể loại bỏ tới 99,99 % mảng bám và thức ăn thừa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn e ngại không biết có nên sử dụng tăm nước hay không?

ai nên dùng tăm nước

Tăm nước WaterPush

Tăm nước phù hợp với mọi đối tượng người dùng, nhưng sẽ phù hợp nhất với những đối tượng sau:

Người đang bị viêm nướu hoặc mắc bệnh nha chu

Ai nên dùng tăm nước? Chắc hẳn sẽ là người dùng có vấn đề về nướu hoặc mắc bệnh nha chu. Bởi các nguyên nhân này khiến răng và nướu trở nên yếu đi và dễ bị tổn thương.

Việc nướu bị tổn thương sẽ gây cảm giác đau nhức và gây khó khăn khi ăn. Bởi vậy việc sử dụng tăm nước để chăm sóc răng miệng là vô cùng cần thiết. Khác với hoạt động của bàn chải làm sạch thông thường, máy tăm nước hoạt động bằng việc phát ra những tia nước nhỏ.

ai nên dùng tăm nước

Tăm nước phù hợp với người bị viêm nướu

 Với tốc độ tùy chỉnh giúp loại bỏ hoàn toàn mảng bám, thức ăn thừa còn sót lại ở phần chấn nướu và kẽ của răng. Ngăn ngừa việc vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển.

Nếu bạn đang bị viêm nướu hoặc bệnh nha chu thì việc đánh răng ngày 2 -3 lần bằng bàn chải sẽ giúp khoang miệng sạch hơn. Đồng thời, bạn nên sử dụng kết hợp với tăm nước để tăng hiệu quả làm sạch, massage nướu và cải thiện tình trạng viêm nhiễm.

Người niềng răng

Người niềng răng chính là đáp án thứ 2 dành cho câu hỏi ai nên sử dụng tăm nước. Bởi việc vệ sinh răng miệng với người niềng răng thường khá khó khăn. Mắc cài và khí cụ sẽ khiến cho việc làm sạch bằng bàn chải, chỉ nha khoa hay tăm xỉa trở nên khó hơn.

ai nên dùng tăm nước

Khả năng làm sạch sâu với người niềng răng của tăm nước

Chính vì vậy, việc sử dụng tăm nước sẽ lấy đi những cặn thức ăn và mảng bám còn thừa. Hoặc còn sót lại tại các vị trí khuất mà các dụng cụ làm sạch thông thường không tới được.

Áp lực tia nước sẽ len lỏi vào từng vị trí để làm sạch mà không gây ảnh hưởng tới dụng cụ niềng răng.

An toàn với đối tượng trẻ nhỏ

Không phải trẻ em nào cũng thích thú với việc đánh răng mỗi ngày với bàn chải hay các thiết bị chăm sóc răng miệng thông thường. Tuy nhiên, ba mẹ có thể hướng dẫn bé vệ sinh mỗi ngày với tăm nước để đảm bảo răng miệng của bé luôn chắc khỏe.

Nhờ khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX7 cùng với đó là nắp sạc chắc chắn. Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi bé vệ sinh răng miệng. Vừa đem lại hiệu quả làm sạch tuyệt đối, không gây chảy máu chân răng. Mà còn giúp đem lại một hàm răng trắng xinh, chắc chắn cho bé.

ai nên dùng tăm nước

Dòng tăm nước chất lượng, giúp răng miệng của bé luôn sạch sẽ

Máy tăm nước là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng trẻ nhỏ. Bởi chúng được thiết kế thông minh cho phép lựa chọn chế độ tia nước làm sạch phù hợp. Nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Những ai nên sử dụng tăm nước để làm sạch răng miệng? Với những thông tin được chia sẻ, hi vọng bạn đọc đã tìm được câu trả lời phù hợp. Máy tăm nước là sản phẩm làm sạch và chăm sóc răng miệng thông minh, nên phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Viết bình luận của bạn
Tags
Waterpush Waterpush
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng