Waterpush

Người niềng răng có nên dùng tăm nước không?

Thứ Ba, 15/11/2022
Nguyễn Tuyết

Người niềng răng có nên dùng tăm nước để chăm sóc răng miệng của mình hay không? Bạn đang băn khoăn với câu hỏi này, vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp trên thắc mắc ngay nhé!

Không được sử dụng phổ biến trong nước nhiều như bàn chải hay tăm xỉa răng. Nhưng công dụng của máy tăm nước lại vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị làm sạch răng miệng khác. Đặc biệt là với những người niềng răng hay mắc các bệnh về nha chu.

Những hạn chế của các dụng cụ làm sạch răng miệng với răng niềng

Vệ sinh răng miệng bằng các dụng cụ làm sạch thông thường sẽ giúp làm sạch khoang miệng và loại bỏ thức ăn thừa. Tuy nhiên, các dụng cụ này sẽ không thể làm sạch hoàn toàn và gây khó khăn khi dùng với những người niềng răng. Cụ thể:

- Bàn chải đánh răng: Vệ sinh răng niềng với bàn chải bạn sẽ không thể chải sạch được các phần răng trong của khoang miệng. Đôi khi còn xảy ra tình trạng tụt lợi và chảy máu chân răng.

- Bàn chải điện: Bàn chải điện có thể giúp răng loại bỏ sạch mảng bám. Tuy nhiên, với răng niềng thiết bị này lại gặp khó khăn khi vệ sinh phần chân răng.

- Nước súc miệng: Nước súc miệng là dung dịch làm sạch và đem đến hơi thở thơm mát. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ có công dụng trong thời gian ngắn và không thể làm sạch khoang miệng.

- Chỉ nha khoa, tăm xỉa: Vệ sinh răng niềng bằng chỉ nha khoa hay tăm xỉa sẽ gây tiêu tốn thời gian. Nếu sử dụng không đúng cách bạn sẽ khiến chảy máu phần chân răng và nướu. Đồng thời khiến các kẽ răng trở nên thưa mà mảnh hơn.

Chảy máu chân răng khi vệ sinh răng với các dụng cụ làm sạch thông thường

Vậy so với các dụng cụ làm sạch răng miệng được sử dụng hàng này thì niềng răng có nên dùng tăm nước hay không?

Người niềng răng có nên dùng tăm nước?

Niềng răng có nên dùng tăm nước không? Câu trả lời chắc chắn là có. Bởi sản phẩm này bên cạnh khả năng làm sạch sâu còn giúp đem lại hơi thở thơm mát và sự tự tin cho người dùng.

Máy tăm nước khi sử dụng sẽ tạo ra các tia nước với một lực đủ mạnh theo chế độ tùy chỉnh. Để làm sạch tất cả các mảng bám và thức ăn thừa trên răng ngay cả với những vị trí sâu nhất trong khoang miệng.

Máy tăm nước với khả năng làm sạch sâu

Bên cạnh đó, sản phẩm còn trang bị các đầu tăm làm sạch phù hợp với từng cấu trúc răng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Dung tích bình chứa nước lớn nên người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế với khả năng làm sạch thông minh. Cùng các chế độ làm sạch được tích hợp sẵn trên thân máy nên rất dễ sử dụng và không gây tiêu tốn thời gian của người dùng.

Cùng với việc vệ sinh răng miệng, máy tăm nước nói chung và máy tăm nước Waterush nói riêng còn được trang bị tính năng làm sạch lưỡi giúp đem lại hơi thở thơm mát. Thiết kế với khả năng massage nướu nhẹ nhàng không gây kích ứng và chảy máu phần nướu.

Sản phẩm tăm nước thích hợp với mọi đối tượng người dùng

Đây cũng là sản phẩm làm sạch răng miệng được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho trẻ nhỏ và những người có bệnh về nha chu.

Niềng răng có nên dùng tăm nước? Bạn nên sử dụng sản phẩm này để tối đa hóa hiệu quả độ sạch và chắc khỏe của răng miệng. Có thể thấy giải quyết áp lực khi vệ sinh răng niềng với máy tăm nước là sự lựa chọn hợp lý nhất mà bạn nên cân nhắc.

 

Viết bình luận của bạn
Tags
Waterpush Waterpush
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng