Waterpush

Nên mua quà gì tặng người yêu dịp lễ noel 2022 này?

Thứ Tư, 14/12/2022
Nguyễn Tuyết

Đừng để ngày Noel trôi qua như những ngày bình thường khác. Hãy chinh phục trái tim của người thương bằng món quà giáng sinh thiết thực mà vô cùng ý nghĩa với máy tăm nước chăm sóc răng miệng khắc đầy tên độc đáo.

Tăm nước WaterPush – món quà ý nghĩa dành tặng cho người yêu

Không khí Noel đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường, đây cũng là lúc chúng ta dành tặng nửa kia của mình những món quà, lời chúc ý nghĩa nhất. Một món quà vừa đem đến giá trị về tinh thần và vật chất, cũng như thiết thực. Không chỉ thể hiện sự quan tâm, tinh tế mà còn giúp bạn chiếm chọn được lòng tin của nửa kia.

Nếu bạn còn đang băn khoăn và muốn thay đổi với một món quà độc đáo hơn. Thì thay vì dành tặng trang sức, quần áo, nước hoa,…Hãy thể hiện sự quan tâm tới nửa kia về khía cạnh sức khỏe với máy tăm nước chăm sóc và vệ sinh răng miệng WaterPush.

Quà tặng Noel – tăm nước WaterPush

Dòng tăm nước WaterPush là một trong những thương hiệu máy tăm nước vô cùng nổi tiếng hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn. Các mẫu sản phẩm đến từ thương hiệu WaterPush vô cùng đa dạng về mẫu mã, thiết kế. Đồng thời được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả làm sạch đạt chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm tăm nước với dung tích bình chứa lớn, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và đem theo bên mình trong những chuyến đi chơi, công tác. Kèm theo đó là trang bị nhiều đầu phun với khả năng làm sạch sâu nhiều chế độ máy. Đặc biệt, sản phẩm có tính chống thấm cao nên bền và sử dụng được lâu dài. Thời gian sử dụng kéo dài lên tới 20 ngày chỉ với một lần sạc.

Tính năng làm sạch của máy tăm nước và nước súc miệng WaterPush

Độc đáo với dịch vụ khắc tên đầy ý nghĩa trên máy tăm nước WaterPush

Tăm nước WaterPush với các dòng sản phẩm làm sạch đa dạng từ máy tăm nước gia đình, tới dòng máy tăm nước du lịch cao cấp đem lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Không chỉ đơn giản là máy tăm nước vệ sinh và làm sạch răng miệng. Với WaterPush bạn còn được sử dụng dịch vụ khắc tên người thương lên sản phẩm một cách hoàn toàn miễn phí. 

Máy tăm nước khắc tên miễn phí trên sản phẩm

Khi đặt mua máy tăm nước du lịch cao cấp WaterPush 1904 và tăm nước du lịch cao cấp WaterPush 1903 làm quà tặng. Ngoài sản phẩm chính là máy tăm nước, bạn còn được miễn phí khắc tên “người ấy’ trên thân máy. Đây là dịch vụ vô cùng đặc biệt chỉ có tại WaterPush dành cho các khách hàng mua sản phẩm.

Không chỉ vậy, để món quà thêm phần đặc biệt hơn, WaterPush còn tặng bạn gói đóng quà với dịch vụ kết hợp hộp quà và thiệp cao cấp. Những chiếc máy tăm nước được đóng gói chỉn chu, sang trọng với thiệp kèm lời chúc bên trong. Chắc chắn sẽ khiến bạn ghi điểm tuyệt đối đấy nhé!

Bỏ qua những món quà đã quá quen thuộc từng tặng dịp Noel trước đó. Giáng sinh 2022 này,  hãy “update quà tặng” với sản phẩm máy tăm nước WaterPush đấy ý nghĩa. Món quà tặng khắc tên độc đáo vừa thể hiện được sự quan tâm, tinh tế của bạn với một nửa của mình. Vừa thay bạn chăm sóc một cách chu đáo nhất tới sức khỏe răng miệng của người thương.

Viết bình luận của bạn
Tags
Waterpush Waterpush
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng