Waterpush

Máy tăm nước nội địa Trung Quốc có tốt không?

Chủ Nhật, 28/08/2022
Nguyễn Tuyết

Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm tăm nước: tăm nước nội địa Trung Quốc, tăm nước nhập khẩu, tăm nước Việt Nam. Giá tăm nước Trung Quốc thường khá rẻ khiến nhiều người hoang mang về chất lượng. Vậy tăm nước nội địa Trung Quốc dùng có tốt không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tăm nước đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều người Việt trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt sau khi đại dịch Covid-19 bùng ra, con người càng có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe, nhất là răng miệng.

máy tăm nước nội địa Trung Quốc

Máy tăm nước nội địa Trung Quốc có những loại nào?

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều đơn vị và cá nhân phân phối dòng tăm nước nội địa của Trung Quốc. Trong đó gồm có 2 dòng sản phẩm chính gồm:

1. Máy tăm nước gia đình (đề bàn)

Dòng máy này thường được thiết kế với kích thước lớn, đặt cố định tại 1 vị trí. Ưu điểm của máy tăm nước gia đình là đáp ứng được nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, máy còn có công suất lớn hơn, các tia nước mạnh hơn giúp việc loại bỏ mảng bám và thức ăn thừa dễ hơn.

máy tăm nước nội địa Trung Quốc

2. Máy tăm nước du lịch (cá nhân)

So với máy gia đình, máy tăm nước nội địa Trung Quốc du lịch có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều. Kiểu dáng đa dạng và không chiếm nhiều không gian nên rất thích hợp đem theo bên mình. Bình chứa nước của dòng máy này thường chỉ khoảng 200ml, sử dụng pin.

máy tăm nước nội địa Trung Quốc

Tăm nước nội địa Trung Quốc dùng có tốt không?

Nhắc đến sản phẩm Trung Quốc hầu hết người Việt đều có cái nhìn ái ngại về chất lượng. Điều này không hề sai bởi đa số các sản phẩm Trung Quốc đều bị đánh giá rất thấp về chất lượng dù mẫu mã đẹp.

Vậy máy tăm nước Trung Quốc dùng có tốt không? Để đánh giá 1 sản phẩm tăm nước chất lượng tốt chúng ta cần xem xét các tiêu chí sau:

  • Công suất và tuổi thọ pin
  • Tính năng của máy.
  • Chất liệu cấu tạo máy có an toàn với sức khỏe không
  • Chứng nhận về chất lượng từ các tổ chức quốc tế uy tín, cơ quan thông quan.

máy tăm nước nội địa Trung Quốc

Nếu thiếu 1 trong các tiêu chí trên các bạn có thể đánh giá máy tăm nước nội địa Trung Quốc không tốt. Bởi các sản phẩm liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng cần phải đạt các tiêu chuẩn của các tổ chức uy tín. Sử dụng chất liệu an toàn và không gây hại cho sức khỏe con người.

Có nên mua máy tăm nước nội địa Trung Quốc không?

Như các bạn đã biết, hầu hết các sản phẩm Trung Quốc đều được nhập lậu về Việt Nam. Máy tăm nước cũng không ngoại lệ. Tăm nước nhập lậu sẽ không có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng và thông quan. Do đó mua máy này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

máy tăm nước nội địa Trung Quốc

Trong trường hợp tăm nước nội địa của Trung Quốc có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng các bạn hoàn toàn có thể mua. Nếu không có đủ giấy tờ và cam kết từ nhà phân phối các bạn không nên mua.

Vì tiềm ẩn nhiều rủi ro, thay vì chọn mua máy tăm nước nội địa Trung Quốc. Các bạn nên chọn các sản phẩm nhập khẩu hoặc do Việt Nam sản xuất. WaterPush là thương hiệu tăm nước made in Việt Nam và đã được chứng nhận về chất lượng của các tổ chức quốc tế. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm tăm nước WaterPush.

Viết bình luận của bạn
Tags
Waterpush Waterpush
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng