Waterpush

Hướng dẫn cách vệ sinh răng niềng bằng tăm nước

Thứ Tư, 07/09/2022
Nguyễn Tuyết

Ngày nay, vệ sinh răng miệng không đúng cách và sạch sẽ đã dẫn đến vô vàn căn bệnh liên quan đến vấn đề răng miệng như sâu răng, viêm nướu…Vậy nên vệ sinh răng miệng khi niềng răng là điều vô cùng quan trọng bởi việc vệ sinh răng niềng gặp rất nhiều khó khăn và đòi hỏi thời gian, sự kiên nhẫn. Để giải quyết tình trạng đó, máy tăm nước đã ra đời nhằm đem lại sự tiện lợi và hiệu quả không chỉ riêng người niềng răng mà còn đối với mọi người. Hãy cùng tìm hiểu cách vệ sinh răng niềng bằng tăm nước dưới đây.

Hiệu quả của máy tăm nước đối với người niềng răng

Khi niềng răng, bạn cần phải đeo khí cụ niềng răng cái mà bao gồm rất nhiều mắc cài cùng với các khe rãnh nhỏ sẽ làm cho các mảnh vụn thức ăn bám vào và tích tụ lại khiến cho việc súc miệng hay sử dụng các loại bàn chải thông thường sẽ không hoàn toàn loại bỏ những mảng bám thức ăn còn đọng lại. Đồng thời, khi niềng răng việc há to để đưa bàn chải vào sâu trong khoang miệng sẽ gặp khó khăn và gây ra sự khó chịu. Bởi vậy mà việc dùng bàn chải thông thường hay chỉ tơ niềng răng sẽ chỉ làm bạn mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn không hoàn toàn làm sạch triệt để những mảng bám trên răng.

cách vệ sinh răng niềng bằng tăm nước

Sử dụng bàn chải thông thường khó làm sạch hết các mảng bám trên răng.

Tuy nhiên, vấn đề này có thể dễ dàng được giải quyết khi sử dụng máy tăm nước- vị cứu tinh của những người niềng răng. Cách vệ sinh răng niềng bằng tăm nước đem lại hiệu quả cao đối với người niềng răng bởi máy tăm nước có phần đầu phun nước rất nhỏ có thể đưa sâu vào khoang miệng và các tia nước vô cùng nhỏ và mạnh có thể dễ dàng đánh bay những mảng bám thức ăn còn đọng lại mà bàn chải thông thường không làm sạch được.

Cách vệ sinh răng niềng bằng tăm nước đúng cách

Bước 1: Đổ nước vào bình chứa nước

cách vệ sinh răng niềng bằng tăm nước

Bước 2: Vì máy tăm nước có rất nhiều đầu lắp phù hợp với từng người sử dụng vậy nên tùy vào mục đích sử dụng của bạn, bạn sẽ tiến hành lắp các đầu làm sạch như làm sạch khi niềng răng, làm sạch với răng nhân tạo implant…

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành 2 bước ở trên, bạn khởi động máy và đặt ngón giữa và nút cường độ để điều chỉnh các mức độ từ nhẹ đến mạnh của  áp lực nước, rồi tiến hành đưa đầu tác dụng vào khoang miệng lần lượt từ mặt ngoài đến mặt trong, từ trái sang phải và từ trên xuống dưới như vậy các mảng bám thức ăn trên răng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn

cách vệ sinh răng niềng bằng tăm nước

Bước 4: Khi đã làm sạch răng bằng cách vệ sinh răng niềng bằng tăm nước bạn hãy tắt máy và tháo các đầu tác dụng để vệ sinh làm sạch máy. Điều này sẽ giúp bảo vệ và làm tăng  tuổi thọ của máy

Sử dụng máy tăm nước WaterPush vệ sinh răng niềng

Máy tăm nước WaterPush là một trong những dòng máy tăm nước đang được hội niềng răng ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi sự tiện lợi mà nó đem lại mà còn bởi thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, sang trọng. Với 4 chế độ làm sạch linh hoạt, máy tăm nước WaterPush giúp bạn bảo vệ nướu và răng một cách tốt nhất khi niềng răng và tránh một số bệnh liên quan đến răng miệng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách vệ sinh răng niềng bằng tăm nước để có một hàm răng trắng sáng và thơm tho.

cách vệ sinh răng niềng bằng tăm nước

Máy tăm nước WaterPush với 4 chế độ làm sạch hiệu quả.

Với những cách hướng dẫn vệ sinh răng khi niềng bằng tăm nước, hi vọng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hiệu quả và tốt nhất.

Viết bình luận của bạn
Tags
Waterpush Waterpush
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng