Waterpush

Giới thiệu về WaterPush

Thứ Hai, 03/10/2022
Nguyễn Tuyết

WaterPush là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm tăm nước made in Việt Nam. Với phương châm “sức khỏe răng miệng là số 1” WaterPush đã dày công nghiên cứu và phát triển các sản tăm nước có chất lượng tốt nhất và đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của FDA - Mỹ, CE - Châu Âu.

WaterPush là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm tăm nước made in Việt Nam

Xuất xứ thương hiệu WaterPush

WaterPush là thương hiệu tăm nước duy nhất xuất xứ tại Việt Nam đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2020 đánh dấu những bước đi đầu tiên của WaterPush. Tuy là cái tên mới trên thị trường tăm nước, nhưng các sản phẩm của WaterPush đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Sau gần 2 năm có mặt trên thị trường, WaterPush đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Chất lượng các sản phẩm của WaterPush được các chuyên gia đánh giá rất cao, không hề thua kém các thương hiệu quốc tế. Đặc biệt, các bác sĩ nha khoa đều khuyên bệnh nhân của mình sử dụng tăm nước WaterPush để vệ sinh răng miệng hàng ngày.

WaterPush là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm tăm nước made in Việt Nam

Với sứ mệnh "Mang lại nụ cười tươi xinh, sạch từng kẽ răng, miệng thơm trắng sáng", WaterPush không ngừng nỗ lực và cải tiến công nghệ nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, WaterPush luôn chú trọng đến các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Máy tăm nước WaterPush đã có mặt tại 63 tỉnh thành Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Từ máy tăm nước du lịch đến máy tăm nước gia đình đều rất được ưa chuộng.

WaterPush là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm tăm nước made in Việt Nam

Các sản phẩm máy tăm nước WaterPush đều đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt từ các tổ chức uy tín trên thế giới, đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ, CE của Châu Âu và PSE tới từ Nhật Bản về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm.

WaterPush người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng bạn chăm sóc răng miệng hàng hàng. 

Viết bình luận của bạn
Tags
Waterpush Waterpush
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng