Waterpush

Đâu là loại nước súc miệng chuyên dụng dành riêng cho tăm nước ?

Thứ Sáu, 16/12/2022
Nguyễn Tuyết

Sự kết hợp giữa nước súc miệng và tăm nước sẽ giúp làm tăng khả năng làm sạch và chăm sóc răng miệng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, không phải loại nước súc miệng nào cũng phù hợp với máy tăm nước. Vậy đâu là loại nước súc miệng chuyên dụng cho tăm nước?

WaterPush loại nước súc miệng chuyên dụng dành riêng cho tăm nước

Khả năng làm sạch sẽ tăng gấp đôi hiệu quả nếu kết hợp máy tăm nước và nước súc miệng chuyên dụng với nhau. Nhưng không phải dòng sản phẩm nước súc miệng nào khi kết hợp với máy tăm nước cũng đem lại hiệu quả. Bởi trên thị trường hiện nay, hầu hết các dòng nước xúc miệng thông thường không thể sử dụng cùng tăm nước. Việc sử dụng các dòng sản phẩm này sẽ làm giảm tuổi thọ của máy hoặc làm hư hỏng máy.

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, sự xuất hiện của dòng sản phẩm nước súc miệng WaterPush được coi là giải pháp hoàn hảo giúp nâng cao hiệu quả vệ sinh răng miệng.

Sản phẩm nước súc miệng đầu tiên dùng được với dòng máy tăm nước

WaterPush là dòng sản phẩm nước súc miệng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam sử dụng được với máy tăm nước. Cùng với công dụng làm sạch và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, mùi hôi khó chịu thì WaterPush chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dòng sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên. Với thành phần chính bao gồm: Nano bạc, Chiết xuất trà xanh, Tinh dầu bạc Hà, tinh dầu bạch đàn, tinh dầu xạ hương, Flo, Emulsifier, Glycerol, Alcohol, Aroma, Green S, Sorbitol, Sodium.

WaterPush không chỉ có tác dụng chống mảng bám trên răng, sát trùng khoang miệng. Mà còn giúp phòng ngừa sâu răng và chống viêm nhiễm vô cùng hiệu quả. Không chỉ vậy, dòng sản phẩm này còn đem đến hơi thở thơm mát, dễ chịu với hương thơm dịu nhẹ.

Tuy rằng mới có mặt trên thị trường không lâu, nhưng nước súc miệng WaterPush lại được khách hàng đánh giá rất cao về công dụng. Hiệu quả làm sạch tuyệt đối với công năng bằng 20 chai nước súc miệng thông thường khác. Nhưng lại vô cùng tiết kiệm chi phí.

Nước súc miệng WaterPush

Nên sử dụng nước súc miệng kết hợp với tăm nước như thế nào?

Khi sử dụng kết hợp tăm nước và nước súc miệng, bạn chỉ nên sử dụng một lượng vừa đủ nước súc miệng hoặc có thể pha loãng để sử dụng. Thực hiện mở nắp bình tăm nước và cho nước súc miệng hoặc hỗn hợp nước súc miệng đã pha loãng vào bình chứa với tỉ lệ 1:20.

Thực hiện lắc nhẹ bình tăm nước và bắt đầu sử dụng. Chọn chế độ máy và tiến hành vệ sinh khoang miệng. Nước súc miệng kết hợp với máy tăm nước góp phần làm sạch các kẽ răng và vùng răng trong cùng của khoang miệng. Hạn chế và hỗ trợ điều trị viêm lợi, viêm nha chu đồng thời hạn chế sự hình thành của vi khuẩn trong khoang miệng.

Sử dụng kết hợp nước súc miệng và tăm nước WaterPush

Bạn có thể sử dụng nước ấm để vệ sinh răng miệng, tuy nhiên để đem lại hiệu quả làm sạch khoang miệng một cách tuyệt đối. Thì việc kết hợp các loại nước súc miệng chuyên dụng cho tăm nước sẽ giúp làm tăng hiệu quả làm sạch gấp nhiều lần. Đem đến một khoang miệng sạch sẽ với hàm răng trắng sáng và vô cùng chắc khỏe

Viết bình luận của bạn
Tags
Waterpush Waterpush
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng