Waterpush

Công dụng của từng đầu tăm nước WaterPush

Thứ Năm, 17/11/2022
Nguyễn Tuyết

Hiện nay rất nhiều người sử dụng máy tăm nước nhằm mục đích vệ sinh và bảo vệ răng miệng tốt hơn. Hầu hết mọi người chỉ dùng duy nhất 1 đầu tăm duy nhất mà không không chú đến những đầu đi kèm hay nắm rõ chức năng của từng đầu tăm nước đi kèm theo sản phẩm. Việc này xảy ra ở hầu hết các loại máy tăm nước trên thị trường trong đó có cả máy tăm nước WaterPush. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây về chức năng của các đầu máy tăm nước WaterPush nhé.

Chức năng của từng đầu tăm nước WaterPush

1. Đầu tăm chỉnh nha

Đầu tăm chỉnh nha là một trong những đầu tăm được trang bị cho tăm nước. Đầu tăm này có thiết kế nhỏ gọn với phần đầu được gắn các sợi lông mềm mại. Công dụng của đầu tăm này là 

làm sạch sâu những mảng bám trên bề mặt răng, kẽ răng không gây đau đớn hay làm chảy máu. Đặc biệt, đầu tăm chỉnh nha này được thiết kế dành riêng cho hội những người niềng răng. Đầu tăm có thể dễ dàng len lỏi vào từng ngóc ngách của răng và loại bỏ những mảng bám ở mắc cài chỉnh nha. Điều này giúp bảo vệ răng của bạn khỏi những loại vi khuẩn có hại do thức ăn gây ra.

Đầu tăm chỉnh nha.

Tuy nhiên, việc sử dụng quá lâu 1 đầu tăm chỉnh nha sẽ không tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn. Cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe răng miệng là bạn nên thay đầu tăm chỉnh nha khoảng 3 tháng 1 lần.

2. Đầu tăm tiêu chuẩn

Đầu tăm tiêu chuẩn là đầu cơ bản nhất phù hợp với tất cả mọi người. Đầu tăm tiêu chuẩn được hoàn thiện từ chất liệu nhựa cao cấp, đầu phun nước được thu hẹp lại làm tăng áp suất bắn các tia nước giúp người sử dụng dễ dàng loại bỏ những mảng bám cứng đầu hay thức ăn còn đọng lại ở sâu trong kẽ răng. Đầu tăm tiêu chuẩn không chỉ giúp đánh bay những mảng bám trên răng mà còn ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến nướu. 

Đầu tăm tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên thay đầu tăm tiêu chuẩn 6 tháng một lần. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

3. Đầu tăm làm sạch nha chu

Mới chỉ nghe đến cái tên của đầu tăm này thôi, bạn cũng có thể dễ dàng đoán ra được công dụng của nó rồi phải không. Đầu tăm có chức năng làm sạch túi nha chu và ngăn ngừa các bệnh về nướu. Đầu tăm làm sạch nha chu được thiết kế vô cùng đặc biệt. Với phần đầu tăm còn nhỏ hơn đầu tăm tiêu chuẩn rất nhiều do vậy mà nó có thể dễ dàng cung cấp những dung dịch chống vi khuẩn vào sâu phía trong túi nha chu. Việc này tưởng chừng chỉ có thể thực hiện bởi nha sĩ. Tuy nhiên, với đầu tăm làm sạch nha chu người sử dụng có thể dễ dàng tự mình thực hiện một cách đơn giản mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của nha sĩ.

Đầu tăm làm sạch nha chu.

Cũng giống với 2 loại đầu tăm trên, đầu tăm làm sạch nha chu cũng có thời hạn sử dụng. Sau 3 tháng sử dụng, bạn cần phải thay đầu tăm mới để tránh gây ra những vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của mình.

4. Đầu tăm làm sạch lưỡi

Thông thường, mọi người chỉ quan tâm đến vấn đề đánh răng mà quên đi mất việc làm sạch lưỡi. Trên lưỡi bám rất nhiều vi khuẩn và nếu không được làm sạch sẽ gây ra mùi hôi khó chịu. Việc vệ sinh lưỡi sẽ giúp nâng cao sức khỏe răng miệng. 

Được thiết kế giống hình 1 chiếc thìa, đầu tăm nước làm sạch lưỡi của WaterPush giúp làm sạch vi khuẩn bám trên lưỡi một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, việc làm sạch lưỡi sẽ giúp hơi thở của bạn trở nên thơm mát hơn, tránh xảy ra tình trạng hôi miệng mà nhiều người gặp phải.

Đầu tăm làm sạch lưỡi

Sau 6 tháng sử dụng bạn nên thay đầu tăm làm sạch lưỡi một lần để đảm bảo tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn luôn được khỏe mạnh.

Trong trường hợp, đầu tăm bị tắc hay hư hỏng bạn nên thay một đầu tăm mới thay thế. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên vệ sinh lại máy tăm nước cũng như đầu tăm sau khi vệ sinh răng miệng xong.

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên, hy vọng bạn có thể dễ dàng áp dụng và ghi nhớ để có thể đảm bảo cho sức khỏe răng miệng không chỉ của mình mà còn của mọi người xung quanh.

Viết bình luận của bạn
Tags
Waterpush Waterpush
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng